Tại sao dùng kem tắm trắng mà da vẫn sạm đen?

Tại sao dùng kem tắm trắng mà da vẫn sạm đen?

Bạn đã dùng rất rất nhiều loại kem tắm trắng với hy vọng làm trắng da nhưng vẫn chưa thành công? Tại sao dùng kem tắm trắng mà da vẫn sạm đen? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân để đi tìm phương pháp làm trắng da tốt nhất nhé.

1.Vì sao da vẫn sạm đen khi dùng kem tắm trắng?

Mỹ phẩm chỉ làm đẹp khi bạn biết cách dùng, ngược lại chúng sẽ chỉ kiến bạn tệ hơn mà thôi. Giống như các cụ nói: “Tiền mất tật mang”. Vậy nên không ít bạn gái đã gặp phải tình trạng da sạm đen trở lại khi sử dụng kem tắm trắng, thậm chí là đen hơn, da dễ bắt nắng hơn. Đó có thể là do bạn đang rơi vào những sai lầm trong việc chăm sóc da sau khi tắm trắng.

Kem tắm trắng hiện nay là giải pháp cải thiện màu sắc da rất phổ biến và được nhiều bạn gái ưa chuộng bởi tính hiệu quả cũng như tiện lợi của nó. Tắm trắng sẽ tác động trực tiếp lên da, loại bỏ lớp da cũ xỉn màu cùng những khuyết điểm thâm sạm, thô ráp. Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới trắng sáng, mịn màng từ trong lớp hạ bì. Với cơ chế ấy, làn da bạn sẽ rất mỏng và yếu ngay sau khi tắm trắng, do vậy chúng hoàn toàn có thể đen sạm trở lại, thậm chí là tệ hơn do các tác nhân từ môi trường nếu không được chăm sóc đúng cách.

2.Giải pháp trắng da toàn diện nào cho bạn?

Để sở hữu được làn da tươi sáng, hồng hào như ý bạn cần hiểu rằng trắng là phải trắng từ bên trong. Bởi nếu chỉ tắm trắng, tức là làm trắng ở bên ngoài thì các tác nhân như khói bụi, ô nhiễm và đặc biệt là tia cực tím dễ dàng xâm nhập và gây tổn thương sâu cho làn da của bạn, khiến da trở nên thâm nám, sạm đen trở lại. Vì vậy, bạn cần một giải pháp làm trắng từ bên trong và nên chủ động có phương pháp chống lại các tác nhân bên ngoài như kem chống nắng, che chắn cẩn thận khi ra ngoài tạo nên lớp màng lọc chắn tia UVA/UVB – ngăn ngừa mọi tác hại từ ánh nắng để quá trình dưỡng trắng da toàn thân diễn ra thuận lợi nhất.

Save

0941.954.555
Điểm bán gần bạn
messenger icon zalo icon